TIỂU BANG ALABAMA

CẦN THỢ NAIL​

Các tiểu bang

TỰ ĐĂNG QUẢNG ​

CÁO RAO VẶT

BÁN TIỆM NAIL​

Các tiểu bang

NAIL SALON

GRAND OPENING

SƠ LƯỢC VỀ TIÊU BANG ALABAMA- NƯỚC MỸ

  • * Cần Thợ Nails (770) 371-2641 Tiệm vùng Montgomery Alabama. Khách sang, lịch sự. Giá nails M/B 40. F/S 30. GEL/35. Ped/28. Có chỗ ở cho thợ ở xa. Bao lương hoặc ăn......... CHI TIẾT - BẢN ĐỒ CẦN THỢ NAIL!!! Cần gấp thợ nails nu, biet lam chân tay nước , làm vùng biển-bang Alabama (không cần kinh nghiệm, phải có bằng Alabama) Tiệm đông khách,......... CHI TIẾT - BẢN ĐỒ CHI TIẾT - BẢN ĐỒ BÁN TIỆM NAIL Các tiểu bang TỰ ĐĂNG QUẢNG CÁO RAO VẶT Cần Thợ Nails Cần thợ nail biết làm tay chân nước, làm Bột , không cần bằng, lương cao tip hậu. Bao lương or ăn chia trên $4.000/tháng. Tiệm khu Mỹ trắng, tiệm sang trọng........ TIỂU BANG ALABAMA (AL) Cần Thợ Nail Nam Nữ ( $900-1,300$/Tuần) Vo Chong OK Cần thợ nails Nam Nữ, biet làm bột, tay chân nước . Làm ở Alabama cach Atlanta 1h45'..... CẦN THỢ GẤP Tiệm ở tiểu bang ALABAMA cach Atlanta 3 tieng, cần thợ nail có kinh nghiệm làm bột, tay chân nước & gelish giỏi, bao lương hoặc ăn chia tùy ý...(bao dam luong hon ....... CẦN THỢ NAIL Các tiểu bang XEM CHI TIẾT - CLICK Ở ĐÂY Alabama là tiểu bang lớn thứ 30 của Hoa Kỳ với tổng diện tích là 135.775 kilômét vuông (52.423 dặm vuông).Diện tích mặt nước chiếm 3,19% tổng diện tích, cho nên Alabama là tiểu bang thứ 23 theo diện tích mặt nước. Tiểu bang này cũng có hệ thống đường nước lớn thứ hai của Hoa Kỳ. Vào khoảng ba phần năm của diện tích đất là đồng bằng thoai thoải xuống sông Mississippi và vịnh Mexico. Phần nhiều của miền Bắc Alabama là vùng lắm núi, với sông Tennessee nằm trong thung lũng lớn, tạo ra nhiều con sông, dòng suối, sông, núi, và hồ. Nơi thấp nhất về phía đông của sông Mississippi thuộcQuận Dekalb gần một con sông giữa luống cao, nơi đó thuộc Công viên tiểu bang Buck’s Pocket. Một kỳ quan tự nhiên khác là “Cầu Đất”, cầu tự nhiên dài nhất về phía đông của sông Mississippi. Alabama thường có cao độ giữa mặt biển tạivịnh Mobile đến một tí hơn 550 mét (1.800 foot) ở dãy núi Appalachian về vùng đông bắc. Nơi cao nhất là Núi Cheaha.
  • Các vườn quốc gia của Alabama bao gồm Vườn Quốc gia quân đội Horseshoe Bend ở Daviston, Khu vực cấm săn Quốc gia Hẻm núi Little Riverở Fort Payne, Đài kỷ niệm Quốc gia Russell Cave ở Bridgeport, Công viên Lịch sử Phi công Quốc gia Tuskegee ở Tuskegee, và Công viên Lịch sử Quốc gia – Học viện Tuskegee gần Tuskegee. Alabama cũng có Đại lộ Natchez Trace, Đường lịch sử Quốc gia Selma To, và Đường lịch sử Quốc gia – Con đường Nước mắt. Các thành phố quan trọng: Auburn, Birmingham, Decatur, Dothan, Florence, Gadsden, Huntsville, Mobile, Montgomery, Talladega, Tuscaloosa.
  • Alaska giáp Yukon và British Columbia (Canada) về phía đông; vịnh Alaska và Thái Bình Dương về phía nam; biển Bering, eo biển Bering, và biển Chukchi về phía tây, và biển Beaufort và Bắc Băng Dương về phía bắc. Alaska là tiểu bang rộng lớn nhất của Hoa Kỳ. Chỉ có 18 quốc gia trên thế giới rộng hơn nó.
  • Ảnh hưởng của các thổ dân Hoa Kỳ được nhớ rất nhiều ở Alabama. Vài trong những thổ dân ở Alabama ngày xưa là người Alabama (Alibamu), Cherokee, Chickasaw, Choctaw, Creek, Koasati, và Mobile. Những thổ dân bắt đầu buôn bán với vùng Đông Bắc dùng sông Ohio trong Chu kỳ Nấm mồ (1000 TCN – 700 CN), và họ tiếp tục buôn bán như vậy đến khi người Âu Châu đến. Ảnh hưởng Trung Mỹ rõ ràng trong văn hóa ruộng đất của người Mississippi tiếp theo..
  • Thành phố đông nhất của Alaska là Anchorage với 260.283 dân, trong đó 225.744 người ở khu vực thành thị. Nó là thành phố thứ ba theo diện tích, nhỏ hơn hai thành phố khác của Alaska. Sitka là thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ theo diện tích, đằng sau là Juneau.
  • Pháp xây dựng thuộc địa Âu Châu đầu tiên trong tiểu bang ngày nay là Mobile vào năm 1702. Miền Nam Alabama thuộc Pháp từ năm 1702 đến 1763, thuộc Tây Florida của Anh từ 1763 đến 1780, và thuộc Tây Florida của Tây Ban Nha từ 1780 đến 1814. Miền Bắc và Trung Alabama thuộc về Georgia của Anh từ 1763 đến 1783 và thuộc lãnh thổ Mississippi của Hoa Kỳ từ đấy. Quyền tiểu bang của nó bị hoãn lại vì không có bờ biên. (Andrew Jackson giải quyết vấn đề đó khi chiếm Mobile của Tây Ban Nha vào năm 1814.) Alabama được trở thành tiểu bang thứ 22 vào năm 1819.​