Ghế Spa – Bàn Nails

Ghế Spa - Bàn Nails

​​Ngày nay, khi nền kinh tế WTO, thuế không là trở ngại khi xuất nhập hàng. Bạn có thể mua hàng hóa bất cứ nước nào, miễn sao nó chất lượng, rẻ , đẹp , bền , Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh như ghế Spa , bàn Nail , ghế massage

CẦN THỢ NAIL​

Các tiểu bang

TỰ ĐĂNG QUẢNG ​

CÁO RAO VẶT

BÁN TIỆM NAIL​

Các tiểu bang

NAIL SALON

GRAND OPENING

Công ty ABS Việt Mỹ luôn làm việc dựa trên niềm đam mê và sự cam kết chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

​Nội Thất Spa Nét đặc biệt của sản phẩm nội thất spa là tính năng độc đáo và thiết bị phù hợp cho các spa hiện đại ngày nay như “day spa, resort spa, homespa..” Sản phẩm nội thất spa của chúng tôi luôn thể hiện tính thẩm mỹ cao ở từng chi tiết cho bất kỳ thiết kế spa hoặc bất kỳ phong cách spa nào. Cho dù bạn đang chuẩn bị mở spa hoặc đang phát triển spa hoặc đang muốn cải tạo lại spa của mình thì chúng tôi vẫn luôn hy vọng sẽ là người bạn đồng hành trên con đường thiết kế nội thất spa của bạn. Chúng tôi luôn tận dụng tối đa lợi thế về chuyên môn và luôn cập nhật những xu thế nội thất spa mới nhất của thế giới để phục vụ hết mình cho khách hàng.

Ghế Spa Năm 2015 với AirJet Technology Công Ty Contego Spa vừa cho ra đời một chiếc ghế Spa với kỹ thuật mới sẽ giúp các tiệm nail kiếm ra tiền, có thêm khách tương tự như những chiếc ghế Spa đầu tiên được đưa vào tiệm nail ở thập niên 90. Ghế của Contego vừa phát minh ra kỹ thuật “AirJet Technology” được cầu chứng trên toàn cầu, dùng ống hơi để chuyển động nước thay vì dùng các kỹ thuật Flo Jet, hay Mag Jet đang có trên thị trường. Với phát minh độc đáo “AirJet Technology” và Liners các bạn không còn phải tẩy trùng Jet như hiện nay vì mỗi một người khách sẽ dùng Jet và liners mới. Giá cho liner và AirJet cho một lần dùng chỉ có 50 xu. Ghế trong tiệm bạn có thể vẫn còn tốt nên chưa cần thay gấp NHƯNG với mức cạnh tranh trong nghề nail hiện nay chỉ có những tiệm nail đi tiên phong mới tạo được thị trường riêng cho tiệm.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã với giá cả khác nhau, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới với giá cả cạnh tranh. Ngay cả hàng giá rẻ sản xuất từ Việt Nam, Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho các Tiệm Nails.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI!

TẠI MỸ : (714) - 280 - 4605
TẠI VIỆT NAM : (08) 6255 3343