Liên Lạc Với Chúng Tôi

liên hệ với chúng tôi

Với nền Kinh tế hội nhập toàn cầu, càng ngày doanh nghiệp càng cạnh tranh khốc liệt hơn. Chúng ta không thể kinh doanh mãi theo phương thức truyền thống mà phải thay đổi cách nhìn mới về kinh doanh. DỊCH VỤ HỖ TRỢ TIỆM NAILS của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 bất kể ngày hay đêm, cho dù bạn đang ở Mỹ hay là ở Việt Nam.

TIỆN ÍCH CỦA TỔNG ĐÀI TRỰC TUYẾN 24/24

Với việc trực 24/24 qua điện thoại, chuyên viên của chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn mọi dịch vụ hay thắc mắc của các bạn liên quan đến ngành nails trên toàn lãnh thổ của Mỹ hay Việt Nam ( đặc biệt những khách hàng không ở cùng tiểu bang có văn phòng chúng tôi nên không có điều kiện đến văn phòng để yêu cầu tư vấn trực tiếp. Bên cạnh đó việc trả lời qua điện thoại sẽ rất kịp thời trong thời gian ngắn, giải đáp những vấn đề của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp), tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liên Lạc Với Chúng Tôi

Phone: (714) 280 - 4605

Phone: (305) 403 - 9306

Chúng tôi biết các bạn rất bận trong công việc ban ngày. Liên lạc chúng tôi sau giờ làm việc các bạn sẽ nói rõ hơn những yêu cầu của bạn