TIỂU BANG New Hampshire

CẦN THỢ NAIL​

Các tiểu bang

TỰ ĐĂNG QUẢNG ​

CÁO RAO VẶT

BÁN TIỆM NAIL​

Các tiểu bang

NAIL SALON

GRAND OPENING

SƠ LƯỢC VỀ TIÊU BANG New Hampshire- NƯỚC MỸ

  • New Hampshire ( i / nu ː hæmpʃər / ) là một tiểu bang trong vùng New England miền đông bắc Hoa Kỳ, được đặt theo tên tiếng Anh phía Nam hạt Hampshire. Nó được bao bọc bởi Massachusetts ở phía nam, Vermont phía tây, Maine và Đại Tây Dương về phía đông, tỉnh Quebec của Canada ở phía bắc. New Hampshire là tiểu bang nhỏ nhất và ít dân nhất của 50 United states.
  • ​Đây là bang đầu tiên ly khai khỏi thuộc địa của Anh trong tháng 1 năm 1776 và sáu tháng sau đó là một trong 13 tiểu bang ban đầu thành lập Hoa Kỳ. Trong tháng 6 năm 1788 , nó đã trở thành tiểu bang thứ chín phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ , đưa tài liệu đó có hiệu lực . New Hampshire là tiểu bang đầu tiên của Mỹ có hiến pháp riêng của mình.
  • Với một số các dãy núi trượt tuyết lớn nhất trên bờ biển Đông, New Hampshire có nhiều điểm tham quan giải trí bao gồm trượt tuyết, trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông khác , đi bộ đường dài và leo núi , quan sát những tán lá mùa thu , biệt thự mùa hè dọc theo nhiều hồ và phần bờ biển , động cơ thể thao tại New Hampshire motor Speedway, và Tuần xe máy – một cuộc diễu hành xe máy phổ biến được tổ chức trong Weirs Beach gần Laconia vào tháng Sáu. White Mountain – Rừng Quốc gia liên kết Vermont và Maine phần của đường mòn Appalachian, núi Auto Washington.