Thiết kế Website

Thiết kế Website

CẦN THỢ NAIL​

Các tiểu bang

TỰ ĐĂNG QUẢNG ​

CÁO RAO VẶT

BÁN TIỆM NAIL​

Các tiểu bang

NAIL SALON

GRAND OPENING

Tài Liệu Quảng Cáo

Công ty chúng tôi sẽ thiết kế cho Tiệm Nails của bạn một Website hiển thị vừa trên Desktop, vừa trên Iphone. Đồng thời chúng tôi sẽ quảng bá Website tiệm Nails của bạn trên mạng như Google, Yelp, Facebook,..Từ đó, Khách hàng Tiệm Nails của bạn sẽ tìm thấy dễ dàng: Website, địa chỉ, bản đồ chỉ dẫn đường đi và số điện thoại tiệm nail của bạn chỉ bằng 1 Click nhẹ.!

Rồi bạn lại tự hỏi: Giá cả như thế nào? Câu trả lời của chúng tôi là: Có 2 loại Giá:195 USD và 450 USD ! Tại sao có 2 giá ? Lý do là Mức giá sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. * 195USD là giá ECONOMY (Giá tiết kiệm): Website chỉ có 1 trang, và cũng được đưa lên Google, Facebook, Yelp... * 450 USD là giá FIRST CLASS(Giá chất lượng): Website sẽ có 7 trang, thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng( Custom design), và cũng được đưa lên Google, Facebook, Yelp...Kết quả sẽ hữu hiệu hơn.​

ABS Việt Mỹ Hiện đang có chương trình hỗ trợ Chủ tiệm nails trong việc Quảng cáo Online, chúng tôi set-up tất cả và bạn chủ động quản lý Chỉ với $195 bạn đã sẵn sàng với Quảng Cáo Online cho Tiệm Nail Ngay lập tức ! ​​Website là giá cho một năm / Facebook business -Google Plus Business -Google Adwords - Yelp là giá cho lần đầu set up/ Sau khi set-up chúng tôi sẽ hướng dẫn chủ tiệm tự quản lý. Như vậy khác với quảng cáo trên báo ,hay coupons chỉ một lần là thôi, quảng cáo online sẽ tồn tại mãi mãi miễn phí !

BANNER ROLLUP

Quà tặng giấy chứng nhận

Hộp Đen Quảng Cáo

Bảng Hiệu